Chung kết môn bóng rổ tại HKPĐ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI năm 2024

Chung kết và tổng kết môn bóng rổ tại HKPĐ

tỉnh Đồng Nai lần thứ XI năm 2024

Chiều ngày 10/3/2024, Môn bóng rổ cũng kết thúc tại nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai. Trường THPT Song ngữ Á Châu ngược dòng thắng Trường THPT Trấn Biên trong trận chung kết, giành Huy chương vàng nam THPT. Còn nội dung nữ THPT, Trường THPT Trấn Biên giành Huy chương vàng, Trường THPT Ngô Quyền Huy chương bạc và hai trường THPT: Nam Hà - Lương Thế Vinh: Huy chương đồng. Phòng GD-ĐT thành phố Biên Hòa giành Huy chương vàng nam THCS, Phòng GD-ĐT thành phố Long Khánh: Huy chương bạc và Phòng GD-ĐT huyện Trảng Bom: Huy chương đồng.

HKPD Chung ket Bong ro 2_2.jpg
BTC chụp ảnh lưu niệm với các đội nhận huy chương

Môn Bóng rổ tại HKPĐ tỉnh Đồng Nai lần​ thứ XI năm 2024 có 03 phòng GD&ĐT huyện, thành phố tham dự khối Nam THCS, Bóng rổ nữ THPT có 5 trường tham gia, Bóng rổ nam THPH có 22 trường tham gia.

HKPD Chung ket Bong ro 1_2.jpg
Trần chung kết giữa Trường THPT Song ngữ Á Châu và Trường THPT Trấn Biên

Giải diễn ra từ được ngày 04/3 đến ngày10/3/2024 với các nội dung thi đấu như sau Bóng rổ Nam THCS, Bóng rổ Nữ THPT thi đấu vòng tròn và Bóng rổ nam THPH thi đấu loại trực tiếp. Sau 7 ngày diễn ra các trận đấu vô cùng sôi nổi và hấp dẫn giữa các đội nam THCS và các đội nam - nữ THPT. Chiều ngày 10/3/2024 BTC đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các đội đạt thành tích cao.

Tin và ảnh: H​oàng Linh