Bế mạc chương trình “Em làm chiến sĩ công an nhân dân” lần thứ II

43 HỌC VIÊN HOÀN THÀNH TỐT CHƯƠNG TRÌNH 

“EM LÀM CHIẾN SĨ CÔNG AN NHÂN DÂN” LẦN II NĂM 2024


     Ngày 2/6/2024, chương trình “Em làm chiến sĩ công an nhân dân” lần thứ II năm 2024 do Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai phối hợp Thành đoàn Biên Hòa, Ban Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức đã chính thức bế mạc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các chiến sĩ nhí và phụ huynh.

      Chương t​rình “Em làm chiến sĩ công an nhân dân” lần thứ II năm 2024 được tổ chức từ ngày 28/5 đến ngày 2/6/2024 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và các địa điểm liên quan.

BM ELCA 1_2.jpg
Các em biểu diễn bài múa tập thể

      Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và quà tặng cho 43 học viên hoàn thành tốt chương trình rèn luyện. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao 4 giải tập thể cho các tiểu đội trong mỗi phần thi xếp nội vụ, múa tập thể và các thế võ tay không, trao 5 giải cá nhân cho các học viên trong mỗi phần thi “Rung chuông vàng” và phần thi “sản phẩm nút dây”, trao 8 Giải cá nhân xuất sắc nhất cho học viên tiêu biểu của từng tiểu đội, trao 4 giải “Toàn năng” cho các Tiểu đội theo thứ tự từ cao đến thấp.

BM ELCA 2_2.jpg
BM ELCA 3_2.jpg
BM ELCA 4_2.jpg
BM ELCA 5_2.jpg
BM ELCA 6_2.jpg
 Ban tổ chức khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong chương trình

BM ELCA 7_2.jpg
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với học viên​

      Theo đánh giá của Ban tổ chức, tuy chương trình diễn ra trong thời gian ngắn nhưng các nội dung hoạt động được triển khai khá đầy đủ, toàn diện giúp các em thiếu nhi tham gia chương trình được tiếp cận và quen  dần với môi trường công an nhân dân. Từ những trải nghiệm thực tế, các em có thêm nhiều hiểu biết thú vị, đúng đắn về giá trị, tính chất đặc thù của hoạt động công an nhân dân và hình ảnh cao đẹp của người chiến sĩ công an. Đặc biệt, thông qua chương trình, các em được học tập được nhiều điều mới trong thời gian sống xa gia đình, được rèn luyện, học tập tính tự lập, tự chủ, tự giác, nề nếp, kỷ luật, tác phong của người chiến sĩ công an nhân dân, từ đó hình thành những thói quen tốt, từ bỏ các thói quen xấu.


Linh Nh​âm

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập