Nhà Thiếu nhi Huyện - Thị Xã

Tổ chức các Đêm hội Trung thu

Nhằm tạo sân chơi cho trẻ em thiếu nhi trên địa bàn thành phố được hưởng một mùa trung thu với nhiều niềm vui và ý nghĩa. Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao đã phối hợp với Thành Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn tham gia.

​Kỳ thi thăng cấp đai môn võ thuật Cổ truyền

Trong thời gian qua, các bộ môn võ thuật nói chung và bộ môn võ cổ truyền nói riêng trên địa bàn thành phố đã và đang phát triển khá mạnh mẽ, thu hút đông đảo thiếu nhi thành phố tham gia. Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức kỳ thi thăng cấp đai khóa III bộ môn Võ thuật cổ truyền vào sáng ngày 22/9/2019. Dự và giám sát kỳ thi có đại diện liên đoàn võ thuật cổ truyền tỉnh Đồng Nai.

​Trung tâm VHTT&TT thành phố tổ chức các đêm hội Trung thu

Nhằm tạo sân chơi cho trẻ em thiếu nhi trên địa bàn thành phố được hưởng một mùa trung thu với nhiều niềm vui và ý nghĩa. Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao đã phối hợp với Thành Đoàn, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn tham gia.

NHÀ THIẾU NHI LONG THÀNH PHỤC VỤ LỄ TRAO HỌC BỔNG HỌC SINH, SINH VIÊN “VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI” VÀ “TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 08/9/2019, Nhà Thiếu nhi Huyện Long Thành đã cử 35 em học sinh trong Đội nghi thức, Đội văn nghệ phục vụ chương trình Lễ trao học bổng học sinh, sinh viên “vượt khó học giỏi” và “tiếp bước đến trường” năm học 2019 - 2020. Chương trình đã thu hút hơn 150 em học sinh, sinh viên tham dự.

​Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành giao lưu với Nhà Thiếu nhi quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Chiều ngày 12/8/2019, Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành tổ chức chương trình giao lưu các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành với Nhà Thiếu nhi Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình thu hút trên 100 em thiếu nhi tham gia và biểu diễn các tiết mục Văn nghệ, Dân vũ, Aerobic, Võ thuật, nhảy hiện đại…

PHỤC VỤ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019 HUYỆN LONG THÀNH

Sáng ngày 17/8/2019, 15 em Đội nghi thức Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành đã tham gia phục vụ chương trình Tổng kết năm học 2018 – 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Thành.

​Giải Võ Cổ truyền huyện Xuân Lộc năm 2019

Trong 2 ngày 27 và 28/7/2019, Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Giải Võ Cổ truyền lứa tuổi Thiếu niên – Nhi đồng mở rộng huyện Xuân Lộc năm 2019.

​Giải Taekwondo mở rộng huyện Xuân Lộc năm 2019

Ngày 23, 24/7/2019, Nhà Thiếu nhi huyện tổ chức Giải Taekwondo lứa tuổi Thiếu niên – Nhi đồng mở rộng huyện Xuân Lộc năm 2019.

​​TỔ CHỨC HỘI DIỄN HOA PHƯỢNG ĐỎ HUYỆN LONG THÀNH NĂM 2019

Ngày 24/7/2019, Nhà Thiếu nhi phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục Đào tạo, Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện tổ chức Hội diễn Hoa phượng đỏ huyện Long Thành năm 2019 với chủ đề “Giai điệu tuổi hồng ”.

Hội thi Hoa phượng đỏ hè năm 2019

Nhà Văn hóa Thiếu nhi phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh tổ chức Hội thi “Hoa phượng đỏ” hè năm 2019 với chủ đề “Tổ Quốc - Việt Nam quê hương em”.