Nhà Thiếu nhi tổ chức thi đấu môn Bóng rổ tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai lần thứ XI năm 2024

Nhà Thiếu nhi tổ chức thi đấu môn Bóng rổ tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai lần thứ XI năm 2024

Từ ngày 04/3 –10/3/2024, được sự phân công của Ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh Đồng Nai, Nhà Thiếu nhi tổ chức thi đấu môn Bóng rổ. Tham dự giải lần này có các bảng thi đấu Bóng rổ Nam THCS có 03 phòng GD và ĐT huyện, thành phố tham dự đó là: Thành phố  Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, Huyện Trảng Bom; Bóng rổ nữ THPT có 5 trường: Lương Thế Vinh, Trấn Biên, Lê Quý Đôn (Tân Mai), Ngô Quyền, Nam Hà; Bóng rổ nam THPT có 22 trường. Riêng Bóng rổ Nam THCS, Bóng rổ Nữ THPT thi đấu vòng tròn và Bóng rổ nam THPT thi đấu loại trực tiếp.

HKPD Bong ro 1_2.jpg
HKPD Bong ro 2_2.jpg
Đồng chí Trương Hải Thi, Phó Giám đốc Phụ trách Nhà Thiếu nhi bắt tay động viên tinh thần các đội và chụp ảnh lưu niệm với các đội trong ngày thi đấu đầu tiên 04/3/2024.

Tin v​à ảnh: Hoàng Linh