Nhà Thiếu nhi tổ chức bốc thăm thi đấu Bóng rổ và Thể dục tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai

Nhà Thiếu nhi tổ chức bốc thăm thi đấu Bóng rổ ​và Thể dục tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai​

Sáng ngày 22/02/2024, được sự phân công của Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai, Nhà Thiếu nhi tổ chức buổi họp chuyên môn và bốc thăm thi đấu 02 bộ môn: Bóng rổ và Thể dục tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đồng Nai lần thứ X năm 2024.

Tham dự buổi bốc thăm có đồng chí Lê Đình Nam – chuyên viên Sở GD&ĐT, đồng chí Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh, đại diện Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, đại diện các Trường THPT trong toàn tỉnh.

Boc tham thi dau Hoi khoe Phu Dong_2.jpg
     Các đơn vị đã bốc thăm và chia bảng thi đấu ở 2 bộ môn Bóng rổ và Thể dục. Hai bộ môn này do Nhà Thiếu nhi tỉnh đăng cai tổ chức trong thời gian từ ngày 02/3 đến 14/3/2024.​

Tin và ảnh:​ Hạnh Đoan