NHÀ THIẾU NHI TỈNH THAM GIA GIẢI TOÀN QUỐC “THỂ DỤC AEROBIC VÀ DANCESPORT THIẾU NHI” HỆ THỐNG NHÀ THIẾU NHI VÀ CÁC CÂU LẠC BỘ, NĂM 2023​

Giải do Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương tổ chức trong 2 ngày 21 và 22/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 15 đội Thể dục Aerobic với 195 vận động viên; 16 đội Khiêu vũ Thể thao với 120 vũ công và hơn 60 huấn luyện viên, cán bộ phụ trách thiếu nhi đến từ 24 Cung Thiếu nhi, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi và Câu lạc bộ các tỉnh, thành phố.

Thể dục AEROBIC và Khiêu vũ thể thao Thiếu nhi 1_2.jpg
Thể dục AEROBIC và Khiêu vũ thể thao Thiếu nhi 2_2.jpg
 Phần dự thi của đoàn Đồng Nai

Đoàn của Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tham dự giải với 41 vận động viên ở cả 02 bộ môn. Kết quả, ở bộ môn Thể dục Aerobic đạt 2 huy chương bạc và 01 huy chương vàng; ở bộ môn Dancesport đạt 1 huy chương vàng, 1 huy chương đồng phần thi đồng diễn, 5 huy chương bạc và 22 huy chương đồng ở phần thi Solo; đạt giải nhì toàn đoàn.

Thể dục AEROBIC và Khiêu vũ thể thao Thiếu nhi 3_2.jpgĐoàn Đồng Nai nhận giải nhì toàn đoàn

Giải toàn quốc “Thể dục AEROBIC và Khiêu vũ thể thao Thiếu nhi” hệ thống Nhà thiếu nhi và các câu lạc bộ, năm 2023 là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em thiếu nhi đang học tập và sinh hoạt tại các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi và các Câu lạc bộ trên toàn quốc. Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em Thiếu nhi, giúp các em có điều kiện được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc rèn luyện thể dục thể thao nói chung, bộ môn Thể dục Aerobic và Khiêu vũ Thể thao nói riêng, thông qua các hoạt động của Giải làm phong phú thêm đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe của Thiếu nhi; kịp thời biểu dương, tôn vinh và cổ vũ năng lực, tài năng của các em, khuyến khích các em học tập và rèn luyện, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

Tin: Đăng Khoa

Ảnh: Phước Hải