Nhà Thiếu nhi hỗ trợ quà tặng chương trình “Tháng Ba biên giới”

NHÀ THIẾU NHI HỖ TRỢ QUÀ TẶNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “THÁNG BA BIÊN GIỚI” HƯỚNG VỀ BIÊN CƯƠNG TỔ QUỐC

Trong 2 ngày 29 và 30/3/2024, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai và tỉnh Tây Ninh, Bình Phước phối hợp tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới”.  Trong chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: khánh thành Công trình thanh niên “Ánh sáng biên cương” tại Tuyến đường biên giới từ Đồn Biên phòng Lộc An đến Chốt dân quân biên giới xã Lộc An tỉnh Bình Phước và khánh thành 2 Công trình thanh niên “Ánh sáng biên cương” tại đường lên chốt Bàu Đá, Bàu Sen thuộc ấp Tân Trung và ấp Tân Cường, tỉnh Tây Ninh; Dịp này, đã tổ chức trao tặng 200 lá cờ Tổ quốc, 1.600 tập vở, 100 phần quà, 100 quần áo thiếu nhi đến trẻ em, học sinh, bộ đội viên phòng và người dân thuộc tỉnh Bình Phước và Tây Ninh với tổng nguồn lực thực hiện trị giá hơn 250 triệu đồng.

Nhà Thiếu nhi đ​ã hỗ trợ phương tiện di chuyển cho cả đoàn và tặng 60 thùng mì gói cho chương trình.

thang 3 bien gioi tay ninh_2.jpg
Đồng chí Nguyễn Hiếu Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao bảng tượng trưng quà tặng cho đoàn viên thanh niên tại tỉnh Bình Phước

Chương trình “Tháng Ba biên giới” được Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức vào dịp tháng 3 hằng năm nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng về chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia cho hội viên, thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế-xã hội, chăm lo đến cán bộ, chiến sĩ, nhân dân và thanh thiếu nhi tại các địa bàn biên giới.

Tin và ảnh:​ Đăng Khoa