Nhà Thiếu nhi đã tham gia Chương trình “Tháng ba biên giới” tại tỉnh Hà Giang

NHÀ THIẾU NHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

“THÁNG BA BIÊN GIỚI” TẠI TỈNH HÀ GIANG

Nhà Thiếu nhi đã tham gia Chương trình “Tháng ba biên giới” tại tỉnh Hà Giang do Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức.

Tại tỉnh Hà Giang, Tỉnh đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai trao tặng 02 công trình thanh niên “Ánh sáng Biên cương” và “Khu vui chơi Thanh thiếu nhi”; trao tặng 50 phần quà, 250 áo ấm, 100 bộ đồ thiếu nhi và 45 thùng sữa cho học sinh tỉnh Hà Giang với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng. Bên cạnh đó trong chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi: Tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm địa phương Xín Mần; Tổ chức các trò chơi dân gian; Khánh thành công trình thanh niên tại xã Xín Mần; Thăm và tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng. Ngoài ra, Chương trình trao tặng 200 lá cờ Tổ quốc và Bản đồ Việt Nam hưởng ứng chương trình “Tự hào một dải non sông”.

Tháng ba biên giới Hà Giang_2.jpg

Đồng chí Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang

Riêng Nhà Thiếu nhi tỉnh đã trao tặng 50 áo ấm, 100 bộ đồ thiếu nhi và 5 triệu đồng quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hà Giang.

Tin và ảnh:​ Đăng Khoa