Khai mạc giải bóng rổ thanh thiếu niên thành phố Biên Hoà mở rộng lần II năm 2024

KHAI MẠC GIẢI BÓNG RỔ THANH THIẾU NIÊN THÀNH PHỐ BIÊN HOÀ MỞ RỘNG LẦN II NĂM 2024​

Với mong muốn tạo sân chơi thể thao sôi nổi, lành mạnh, bổ ích; là cơ hội cho học sinh Thanh Thiếu niên đang học tập tại các trường THCS, THPT trực thuộc trên địa bàn toàn tỉnh có đam mê, năng khiếu và đủ sức khoẻ để thi đấu bóng rổ giao lưu, học tập lẫn nhau; tuyên truyền và lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho thanh thiếu niên.

Chiều ngày 26/5/2024 tại Sân bóng rổ Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai phối hợp với Thành đoàn Biên Hoà tổ chức Khai mạc Giải bóng rổ Thanh thiếu niên thành phố Biên Hoà lần II năm 2024. Giải bóng rổ năm nay thu hút sự tham gia của 19 đội bóng rổ Nam, Nữ với 219 vận động viên đến từ các trường THCS - THPT trên địa bàn thành phố tranh tài. Các trận đấu diễn ra từ ngày 26/5 đến ngày 02/6/2024 tại Sân bóng rổ Nhà thiếu nhi.

Giai bong ro_2.jpg

Thông qua đó nhằm mục đích mang đến một giải đấu bóng rổ dành cho thanh thiếu niên được phát triển toàn diện, tạo sân chơi thể thao lành mạnh, thúc đẩy phong trào bóng rổ, nuôi dưỡng đam mê và phát hiện những tài năng bóng rổ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Tin và ảnh: Hoàng Linh