Nhà Thiếu nhi tuyên dương gương điển hình tiên tiến tháng 4/2024

NHÀ THIẾU NHI TUYÊN DƯƠNG

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN THÁNG 4/2024

Trong tháng 4 vừa qua, Nhà Thiếu nhi đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: phát động phong trào ủng hộ chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên, tổ chức cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Thiếu nhi Đồng Nai – Tự hào chiến sỹ nhỏ Điện Biên”…. Đặc biệt là các đội chuyên đã tích cực tham gia và đạt giải cao tại các hội thi; Qua thành tích nổi bật của các đội chuyên, cộng tác viên, các em đội viên, tập thể phòng và viên chức Nhà Thiếu nhi. Ngày 06/5/2024, Nhà Thiếu nhi đã tổ chức lễ tuyên dương tháng 4 cho 04 tập thể và 07 cá nhân gương “Điển hình tiên tiến” đó là: Tập thể Đội Aerobic đã xuất sắc đạt được 03 Huy chương Bạc, đội Bóng rổ Nam đã xuất sắc đạt Huy chương Bạc tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, khu vực IV năm 2024 tại Đắk Lắk; Đội Karate đạt 5 huy chương Vàng, 8 huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng, xếp hạng 3 toàn đoàn tại Giải Vô địch Karate Thiếu niên, Nhi đồng thành phố Biên Hòa mở rộng năm 2024; 03 cộng tác viên là bà Trần Ngân Hà, ông Nguyễn Hoàng Phúc và bà Nguyễn Thanh Hoài An đã tích cực tập luyện cho các đội tham gia và đạt giải cao; Tuyên dương 02 em đội viên Cao Thiên Lộc và em Nguyễn Thanh Ngọc, đã hưởng ứng rất tích cực phong trào xây nhà Đại đoàn kết tại tỉnh Điện Biên; Tuyên dương phòng Phương pháp – Công tác Đội, bà Phạm Thị Thanh Hương và bà Trần Thị Thảo Trang - Nhà Thiếu nhi đã đạt được thành tích nổi bật trong tháng.

Tuyen duong Thang 4.2024 1_2.jpg
Tuyen duong Thang 4.2024 2_2.jpgÔng Trương Hải Thi – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tuyên dương các tập thể và cá nhân điển hình tháng 4

Phát biểu tại buổi tuyên dương, Ông Trương Hải Thi – Giám đốc Nhà Thiếu nhi biểu dương các em đội nhóm chuyên và trân trọng cảm ơn tinh thần trách nhiệm của các thầy cô đã động viên, tập luyện cho các em trong suốt quá trình tham gia giải, để các em đạt được những thành tích tốt. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương các em đội viên tích cực phong trào do Nhà Thiếu nhi phát động, các tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Xuân Thơ

Ảnh: Hạnh Đoan