Giải vô địch Karate thiếu niên, nhi đồng thành phố mở rộng năm 2024

NHÀ THIẾU NHI THAM GIA GIẢI VÔ ĐỊCH KARATE THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ BIÊN HÒA MỞ RỘNG 2024

Ngày 21/4, tại Công viên Biên Hùng, Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao thành phố Biên Hòa tổ chức khai mạc Giải vô địch Karate thiếu niên, nhi đồng thành phố mở rộng năm 2024 thu hút sự tham dự của trên 90 vận động viên của 4 đơn vị gồm: Tỉnh Bình Phước, câu lạc bộ (CLB) Nam Hà, Nhà thiếu nhi Đồng Nai và CLB phường Trung Dũng. Các vận động viên tranh tài 23 bộ huy chương ở hai nội dung: Kata và Kumite.
Giải vô địch Karate nhi đồng thành phố mở rộng năm 2024 1_2.jpg
VĐV Nguyễn Tiến Đạt đạt huy chương vàng Kumite hạng cân 45kg Nam

Giải vô địch Karate nhi đồng thành phố mở rộng năm 2024 2_2.jpg
VĐV Trần Nguyễn Bảo Anh đạt huy chương bạc nội dung Kumite hạng cân 44kg Nữ

Đội Karate Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tham dự giải với 20 vận động viên tham gia ở các nội dung: Kata cá nhân nam, Kumite cá nhân nam, Kata cá nhân nữ, Kumite cá nhân nữ từ 10 đến 12 tuổi và từ 13 đến 15 tuổi.
Giải vô địch Karate nhi đồng thành phố mở rộng năm 2024 3_2.jpg
VĐV Trần Nguyễn Bảo Yến đạt huy chương vàng nội dung Kumite hạng cân 48kg Nữ

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, đội Karate Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã đạt được thành tích 5 huy chương Vàng,  8 huy chương Bạc và 8 huy chương Đồng và xếp hạng 3 toàn đoàn.
Giải vô địch Karate nhi đồng thành phố mở rộng năm 2024 4_2.jpg
Nhà Thiếu Nhi Đồng Nai xếp hạng 3 toàn đoàn