Nhà Thiếu nhi tỉnh thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc cấp khu vực

NHÀ THIẾU NHI TỈNH THI ĐẤU TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TOÀN QUỐC CẤP KHU VỰC

Nhà Thiếu nhi tỉnh đã đại diện tỉnh Đồng Nai tham gia thi đấu 2 môn: Bóng rổ Nam THCS và Thể dục Tiểu học (nhóm tuổi lớp 4,5) tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc cấp khu vực được tổ chức tại tỉnh ĐakLak. Qua 3 ngày thi đấu vô cùng sôi nổi từ ngày 21/4 đến 23/4/2024, Đội Bóng rổ Nam đạt được Huy chương Bạc Và đội Thể dục các em đã thi đấu cả 3 nội dung: bài Quy định, bài Tự chọn 3 người và bài Tự chọn 8 người, các em đã xuất sắc đạt được 3 HCB cả 3 nội dung.

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 1_2.jpg
Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 2_2.jpg
Các đội nhận thưởng tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc cấp khu vực

​      Trước đó, vào ngày 19 và 21/4, Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi đã có buổi gặp mặt động viên, tặng quà và tiễn các em lên đường thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc cấp khu vực.

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 3_2.jpg
Lãnh đạo Nhà Thiếu nhi chụp ản​h lưu niệm với các đội trước khi lên đường thi đấu

Tin và ảnh: Hoàng Linh