Hoạt động của Hội đồng Huấn luyện Nhà Thiếu nhi

Trong tháng 3, Nhà Thiếu nhi đã kiện toàn Hội đồng Huấn luyện của Nhà Thiếu nhi tỉnh gồm 01 đồng chí Chủ tịch, 03 đồng chí Phó Chủ tịch, các đồng chí ủy viên và Cộng tác viên của Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Tập huấn BCH Liên đội Huyện Long Thành_2.jpg
Tham gia tập huấn tham gia​ tập huấn BCH Liên đội, chi đội trưởng của Huyện Long Thành

Sau khi kiện toàn, Hội đồng Huấn luyện của Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tham gia báo cáo bài các lớp đối tượng Đoàn cho Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường THCS Tam Hòa – Thành phố Biên Hòa; tham gia Ban Giám khảo Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi thành phố Biên Hòa; tham gia tập huấn BCH Liên đội, chi đội trưởng của Huyện Long Thành; tham gia Ban Giám khảo Hội thi Phụ trách Sao giỏi – Sao Nhi đồng chăm ngoan” tỉnh Đồng Nai năm 2024 của Hội đồng Đội tỉnh.

Tin và ảnh: Đăng Khoa