Nhà Thiếu nhi tặng quà chương trình “Xuân sống xanh - Tết An lành” năm 2024

Nhà Thiếu nhi tặng quà chương trình

“Xuân sống xanh - Tết An lành” năm 2024

Sáng ngày 27/01/2024, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh, UBND huyện Long Thành phối hợp tổ chức chương trình chăm lo Tết cho Thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2024 với chủ đề “Xuân sống xanh - Tết an lành”.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng và ý nghĩa thu hút gần 1.000 đoàn viên, thanh niên công nhân, cán bộ, chiến sĩ trẻ khối lực lượng vũ trang và nhân dân tham gia như: phiên chợ nhân ái, hướng dẫn lái xe an toàn, cắt tóc miễn phí, không gian “Sách là người bạn của thanh niên”, các trò chơi dân gian; các cuộc thi gói bánh chưng, bánh tét cổ truyền, mâm cơm ngày xuân,….

Xuan yeu thuong Long  Thanh 2024_2.jpg Đ/c Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh vận động các nguồn lực trao tặng 50 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và 50 phần quà cho con em thanh niên công nhân trên địa bàn huyện Long Thành với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Tin và​ ảnh: Đăng Khoa