Ban Giám đốc tham gia tập huấn nghiệp vụ

BAN GIÁM ĐỐC THAM GIA TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ

Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn truyền thông cho đội ngũ cán bộ Đoàn tỉnh Đồng Nai từ ngày 12 - 14/12/2023 tại thành phố Đà Lạt. Ban giám đốc đã tham gia lớp tập huấn với các nội dung là thiết kế sản phẩm sáng tạo truyền thông trên mạng xã hội nhằm lan tỏa được hình ảnh người “Thanh niên Việt Nam” tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn đến các tầng lớp Nhân dân và bạn bè quốc tế; tham gia chuyên đề “Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong truyền thông, kỹ năng viết content trên các phương tiện truyền thông” do Thạc sỹ Nguyễn Vũ Huy Hoàng - Founder & CEO Công ty truyền thông Hmedia, Giảng viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Ban Giám đốc tham gia tập huấn nghiệp vụ_2.jpg
Ban Giám đốc dự lễ tuyên dương các công trìn​h, phần việc thanh niên tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2023

Cũng trong chương trình tập huấn, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi đã tham dự lễ tuyên dương các công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2023. Tại Chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 27 c​ông trình thanh niên tiêu tiểu tỉnh Đồng Nai năm 2023 với 06 công trình cấp tỉnh, 17 công trình cấp huyện và 04 công trình cấp cơ sở được xét chọn từ hơn 50 công trình thanh niên cấp tỉnh, huyện và 1.489 công trình, phần việc thanh niên cấp cơ sở được triển khai trong năm của các cấp bộ Đoàn trên toàn tỉnh, đóng góp nguồn lực hơn 10 tỷ đồng.

Tin và ảnh: Đăng Khoa