Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam​

Ngày 17/11/2023, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) chủ đề “Nhớ ơn thầy cô” với sự tham dự của trên 70 giáo viên và học sinh đang theo học tại các lớp bán trú kỹ năng sống của Nhà Thiếu nhi tỉnh. Tại chương trình, các em thiếu nhi, học sinh đã được xem các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, nghe giới thiệu về truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, trả lời các câu hỏi, đố vui tìm hiểu về trường, lớp, việc học hành.

20.11 KNS_2.jpg
Các em làm báo tường chào mừng ngày 20/11

Thông qua các hoạt động, Nhà Thiếu nhi tỉnh mong muốn tạo sân chơi bổ ích nhằm khơi dậy đạo lý “tôn sư trọng đạo” trong học sinh, bồi dưỡng và nêu cao lòng tự hào, yêu nghề cho giáo viên trong đơn vị, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động​ giáo dục rèn luyện, phát triển năng khiếu, kỹ năng cho trẻ ngoài giờ lên lớp./.

Nhã Nguyên