Tổng kết và trao thưởng cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi trực tuyến “Đồng Nai quê hương em”

Tổng kết và trao thưởng cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi trực tuyến “Đồng Nai quê hương em”


​     Ngày 27/8/2023, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng Cuộc thi trực tuyến “Đồng Nai quê hương em” năm 2023 chào mừng 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai dành cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn tỉnh có độ tuổi từ 9 tuổi đến dưới 16 tuổi. Cuộc thi được tổ chức trong 06 tuần, bắt đầu từ 03/7/2023 đến hết ngày 13/8/2023 thông qua hình thức thi trực tuyến trên website: Hoctaplyluan.tinhdoandongnai.com.

Cuoc thi truc tuyen Dong Nai que huong em 1_2.jpg
Ban tổ chức trao giải tuần cho các cá nhân

      Kết thúc 6 tuần triển khai cuộc thi, theo thống kê của Ban tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự tham gia của 487 lượt trường Tiểu học và THCS của 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh với 18.557 lượt thiếu nhi, học sinh dự thi. Trong đó, thành phố Biên Hòa là địa phương có số lượt thí sinh ở cả hai khối Tiểu học (bảng A) và THCS (bảng B) tham gia nhiều nhất với 10.792 lượt dự thi, tiếp theo là huyện Xuân Lộc với 2.684 lượt thí sinh dự thi. Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP. Biên Hòa) là Liên đội có nhiều thí sinh tham gia và đạt giải cao ở các vòng thi tuần và chung cuộc.

Cuoc thi truc tuyen Dong Nai que huong em 2_2.jpg
Cuoc thi truc tuyen Dong Nai que huong em 3_2.jpg
 Ban tổ chức trao giải chung cuộc cho các cá nhân và tập thể

      Trên cơ sở đó, Ban tổ chức đã chọn ra 72 thí sinh để trao giải hàng tuần ở cả hai bảng A và B và 16 thí sinh để trao giải chung cuộc. Về giải tập thể, ba đơn vị được chọn trao giải tham gia tốt cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Đồng Nai quê hương em” năm 2023 là Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa, Hội đồng Đội huyện Xuân Lộc và trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm – Thành phố Biên Hòa.


Nhã Ng​uyên

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập