Chung kết Hội thi đàn organ “Những nốt nhạc xanh” lần thứ III

TỔNG KẾT TRAO GIẢI HỘI THI ĐÀN ORGAN NHỮNG NỐT NHẠC XANHLẦN THỨ III NĂM 2023​

     Sáng ngày 12/8/2023, vòng Chung kết Hội thi đàn organ Những nốt nhạc xanhlần thứ III năm 2023 do Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tổ chức đã diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức của các thí sinh.

Chung ket Những nốt nhạc xanh 2023-1_2.jpg
Tặng quà lưu niệm cho Ban giám khảo

Hội thi được diễn ra 02 vòng, tại vòng loại có 66 bài dự thi của các thí sinh ở các bảng A, B,C; sau khi đăng tải trên trang Fanpage của Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ban giám khảo tiến hành chấm thi và đã chọn 06 thí sinh ở bảng A, 08 thí sinh ở bảng B và 06 thí sinh ở bảng C của các đơn vị Thành phố Biên Hòa, Long Khánh, huyện Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch, Định Quán tham gia vòng chung kết hội thi.

     Vòng chung kết được tổ chức thi trực tiếp tại sân khấu Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng và mỗi thí sinh sẽ thể hiện 01 bài tự chọn khác bài thi của vòng loại.

Chung ket Những nốt nhạc xanh 2023-2_2.jpg
BTC trao giải thưởng cho các thí sinh

      Sau phần tranh tài sôi nổi của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô, phụ huynh; Ban Giám khảo đã chấm điểm và đề xuất với Ban tổ chức quyết định tặng 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 11 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc ở bảng A, B, C và 08 giải thí sinh được bình chọn nhiếu nhất qua trang fanpage của Nhà Thiếu nhi tỉnh.


Tin: Đăng Khoa

Ảnh: Hạnh Đoan

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập