Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 -2027 (Từ ngày 14-16/12/2022) - Chiến thắng Điện Biên Phủ trên không (Tháng 12/1972); Ngày thành lập Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam (20/12) - Ngày Phá khám Tân Hiệp (02/12); Ngày sinh đồng chí Ngô Gia Tự (02/12) - Ngày Toàn quốc Kháng chiến (ngày 19/12); Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (ngày 22/12) - Ngày Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (ngày 06/12); Ngày Nhân quyền quốc tế (10/12);
Nhà Thiếu nhi Đồng Nai phục vụ chương trình trung thu tại các đơn vị

NHÀ THIẾU NHI​ ĐỒNG NAI PHỤC VỤ CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU TẠI CÁC ĐƠN VỊ​


       Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã xây dựng chương trình biểu diễn nghệ thuật để tham gia phục vụ các “Tết Trung thu” năm 2022 dành các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con công nhân khu vực nhà trọ, con cán bộ chiến sỹ Công an, y bác sỹ tại các bệnh viện, các ban, ngành đoàn thể của tỉnh. Cụ thể đã phục vụ tại Phường Tân Phong, Công an Tỉnh Đồng Nai, Công an Thành phố Biên Hòa, Bệnh viện đa khoa Tỉnh Đồng Nai, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, Công ty Xổ số kiến thiết Tỉnh, xã Thạnh Phú huyện Vĩnh Cửu.

Phuc vu trung thu- van nghe_2.jpg
Phuc vu trung thu- mua roi_2.jpg
Phuc vu trung thu -cong an_2.jpg
Các tiết mục văn nghệ phục vụ các đơn vị

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo các đơn vị cho biết, đây là mùa Trung thu rất cảm xúc, khi 2 năm qua do ảnh hưởng dịch Covid -19, các hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi trong thời gian qua đã hạn chế rất nhiều. Chương trình “Tết Trung thu” nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho các em thiếu nhi. “Các em thiếu nhi tham dự chương trình đều cảm thấy vui, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau vui Tết Trung thu, giao lưu văn nghệ và  nhận những phần quà, học bổng chuẩn bị năm học mới đầy ý nghĩa”

      Trước đó, Nhà Thiếu nhi tỉnh cũng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, các mạnh thường quân đến thăm và tặng 40 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Xuân Lộc và Huyện Long Thành, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Phuc vu trung thu- tang qua xuan loc_2.jpg
Phuc vu trung thu- tang qua long thanh_2.jpg
Tặng quà cho các đơn vị

     Có thể nói, các tiết mục văn nghệ, Aerobic, ảo th​uật do Nhà Thiếu nhi biểu diễn trong các chương trình đã tạo không khí vui tươi, đầm ấm, bởi những tiếng cười vui, những giọng hát trong trẻo và những điệu múa đặc sắc. Bên cạnh đó, các em học sinh được rước đèn, được phá cỗ…tạo nên một mùa trung thu thật ấm áp và tràn đầy yêu thương.


Đăn​g Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập