Ngày Hàng hải Thế giới (28/9); Ngày Thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (ngày 7/9) - Ngày Thế giới Phòng chống Tự sát (10/9); Ngày Việt Nam trở thành thành viên Liên Hợp Quốc (20/9) - Ngày Quốc tế Hòa bình (21/09);Ngày du lịch thế giới (27/9);Ngày Quốc tế vì Dân chủ (15/9) - Ngày Quốc tế Từ thiện (5/9); Ngày quốc tế xóa nạn mù chữ (8/9);Ngày Quốc tế Bảo vệ Tầng ozon (16/9) - Kỷ niệm Ngày Nam bộ kháng chiến (23/9)
Vòng loại Hội thi Đàn Organ “Những nốt nhạc xanh” Lần II - năm 2022

Vòng loại Hội thi Đàn Organ “NHỮNG NỐT NHẠC XANH” Lần II - năm 2022

Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thi đàn Organ “NHỮNG NỐT NHẠC XANH” lần II - năm 2022. Hội thi được tổ chức bằng hình thức gửi Online ở Vòng loại và Thi trực tiếp ở Vòng Chung kết. Ở vòng loại, các thí sinh đã thực hiện quay video clip bài dự thi của mình gửi về Ban tổ chức để chấm thi trực tuyến.

Qua thời gian phát động, hội thi đã có 40 bài dự thi ở 3 bảng trong đó có 02 bài dự thi ở Bảng A dành cho các thí sinh từ  06 tuổi đến 08 tuổi, 25 bài dự thi ở Bảng B dành cho các thí sinh từ  09 tuổi đến 12 tuổi, 13 bài dự thi ở Bảng C dành cho các thí sinh từ 13 tuổi đến 15 tuổi.

Vong loai Hội thi đàn Organ 2022_2.jpg

Sau khi chấm vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 14 bài xuất sắc ở 3 bảng dự thi để tham gia vòng chung kết của hội thi diễn ra vào ngày 14/8/2022 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Ngoài ra, các bài dự thi đã được Ban tổ chức đăng tải trên trang fanpage Nhà Thiếu nhi tỉnh để các thí sinh có thể giao lưu, tham khảo và bình chọn. Qua 1 tuần lễ đăng tải bài thi đã có 81.130 lượt thí sinh bình chọn (thích, bình luận, chia sẻ, xem) cho các bài thi và Ban tổ chức đã chọn 5 bài thi có số lượt bình chọn cao nhất để trao giải thưởng.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em Thiếu nhi trong tỉnh có sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu học hỏi lẫn nhau, thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời, thông qua Hội thi nhằm phát hiện những hạt nhân có năng khiếu đàn Organ, xây dựng phong trào học tập, tạo động lực, niềm đam mê cho các em thiếu nhi trong toàn tỉnh.

Đăng Khoa