Công đoàn Bộ phận Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai Tuyên dương, khen thưởng con viên chức, người lao động “Học giỏi, sống tốt” năm 2022

Công đoàn Bộ phận Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai 

Tuyên dương, khen thưởng con viên chức, người lao động “Học giỏi, sống tốt” năm 2022


​     Sáng ngày 01/8/2022, Ban Chấp hành CĐBP Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi họp mặt, tuyên dương, khen thưởng “Học giỏi, sống tốt” năm 2022 cho 24 cháu thiếu nhi là con viên chức, người lao động có thành tích trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia phong trào hoạt động do Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức.

     Trong số 24 cháu được CĐBP và BGĐ Nhà Thiếu nhi tỉnh tuyên dương, có 2 cháu được Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai khen thưởng là cháu Đỗ Minh Thành (trường tiểu học Quang Vinh và cháu Ngô Nguyễn Kim Quý (trường THCS Quyết Thắng), 11 cháu được Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn tuyên dương và 13 cháu được Công đoàn Bộ phận khen thưởng.
Hoc gioi song tot 2022-1_2.jpg
Hoc gioi song tot 2022-2_2.jpg
Hoc gioi song tot 2022-3_2.jpg
Lãnh đạo cơ quan tuyên dương các cháu​

      Đây là hoạt động được Công đoàn Bộ phận Nhà Thiếu nhi  tỉnh Đồng Nai tổ chức hàng năm và là hoạt động ý nghĩa nhằm biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em là con viên chức, người lao động đơn vị trong quá trình học tập, rèn luyện. Qua đó, động viên viên chức, người lao động nỗ lực cố gắng nuôi dạy con học giỏi, sống tốt, tiếp tục gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của đơn vị trong thời gian tới./.


Nguy​ễn Linh

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập