Giải bóng đá nhi đồng Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2022

Giải bóng đá nhi đồng Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2022


      Nằm trong chuỗi các hoạt động hè và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022, sáng ngày 19/6/2022, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nhi đồng mở rộng năm 2022 với sự tham dự của 48 vận động viên đến từ 4 đội bóng bao gồm đội bóng Nhà Thiếu nhi tỉnh, đội bóng các tổ thiếu nhi thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao các địa phương: thành phố Long Khánh, huyện Xuân Lộc, huyện Long Thành.

Giai bong da nhi dong1_2.jpg
Các đội tham gia thi đấu

      Phát biểu ​tại lễ khai mạc, ông Trương Hải Thi, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh khẳng định, Giải bóng đá nhi đồng​ Nhà Thiếu nhi t​ỉnh Đồng Nai mở rộng năm 2022 là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng đá ở lứa tuổi nhi đồng của các đơn vị trong toàn tỉnh. Ông mong muốn đây sẽ là sân chơi lành mạnh để các em nhỏ yêu thích bóng đá vui đón một mùa hè sôi động, có cơ hội thi đấu, giao lưu, học tập lẫn nhau đồng thời qua đó sẽ phát hiện những gương mặt tài năng trong lĩnh vực bóng đá.

Giai bong da nhi dong2_2.jpg
BTC trao giải vô địch cho đội Long Thành

Giai bong da nhi dong3_2.jpg
BTC chụp ảnh lưu niệm với các đội

      Qua thời gian tranh tài hào hứng, đầy kịch tính, giải vô địch đã thuộc về đội bóng tổ thiếu nhi Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Long Thành. Đội bóng Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đạt hạng nhì và đồng hạng ba được trao cho hai đội bóng tổ thiếu nhi Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Xuân Lộc và Long Khánh. Ban Tổ chức đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho em Hà Thanh Phước An và giải thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về em Lương Nhật Nam đều là các cầu thủ thuộc đội bóng của tổ thiếu nhi Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Long Thành./.


Nhã Nguyên


Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập