Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức trao thưởng các hoạt động năm 2021

NHÀ THIẾU NHI TỈNH TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG 

CÁC HOẠT ĐỘNG NĂM 2021​


      Sáng ngày 11/6/2022, lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Đoàn tỉnh cho 19 viên chức, cộng tác viên của đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai. Đây là những viên chức, cộng tác viên đã không quản ngại khó khăn, tham gia tích cực vào các hoạt động tình nguyện theo 4 tổ công tác do Tỉnh đoàn phân công, tích cực hỗ trợ cho người dân ở những nơi bị phong tỏa, cách ly trong thời gian dịch diễn ra cao điểm. Ngoài ra, có 02 cá nhân được trao tặng Bằng khen UBND tỉnh trong công tác phòng chống covid-19. Cùng với 19 cá nhân nêu trên, tập thể Nhà Thiếu nhi tỉnh cũng được trao tặng Bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc  trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Đồng Nai.

Khen thuong HĐ nam 2021-1_2.jpgCác cá nhân được nhận khen thưởng của Tỉnh đoàn

Khen thuong HĐ nam 2021-2_2.jpg02 cá nhân từ trái qua nhận Bằng khen của UBND tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

      Tại buổi lễ, bà Ngô Thị Hoàng Oanh, Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của các viên chức, cộng tác viên trong thời gian qua và mong muốn tất cả các viên chức, cộng tác viên trong toàn đơn vị tiếp tục thực hiện và phát huy tinh thần làm việc vì mọi người, vì cộng đồng xã hội, đóng góp vào sự phát triển của Nhà Thiếu nhi tỉnh trong thời gian tới.
Khen thuong HĐ nam 2021-3_2.jpg
Ông Trương Hải Thi (Thứ 1 bên phải qua) nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh

       Trước đó, vào ngày 06/6/2022, tại Tỉnh đoàn Đồng Nai​, Nhà Thiếu nhi tỉnh cũng đã được trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2021 và Bằng khen cá nhân cho hai cá nhân là ông Trương Hải Thi, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh và ông Trương Minh Nghĩa, nhân viên Phòng Tổ chức Hành chính Nhà Thiếu nhi tỉnh; đồng thời ông Trương Hải Thi, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã được trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh.


Tin: Nhã Nguyên
Ảnh: Đăng Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập