Công đoàn Bộ phận Nhà Thiếu nhi tặng quà Trung thu cho con viên chức, người lao động

Công đoàn Bộ phận Nhà Thiếu nhi

Tặng quà Trung thu cho con viên chức, người lao động


Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên mùa Tết Trung thu năm 2021 đã không được tổ chức tuy nhiên được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn; Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận Nhà Thiếu nhi đã tổ chức tặng 36 phần quà Trung thu cho con viên chức, người lao động của Nhà Thiếu nhi. Các phần quà trị giá 200.000 đồng bao gồm (Bánh trung thu, lồng đèn, sữa, bánh kẹo và tiền thưởng).

       Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận Nhà Thiếu nhi đã thông qua công đoàn viên chuyển quà đến các cháu và chúc các cháu một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.

Công đoàn tặng quà trung thu_2.jpg

       Ngoài ra, Công đoàn Bộ phận Nhà Thiếu nhi cũng đã thực hiện 01 video clip ghi nhận những hình ảnh các cháu được nhận quà, phần biểu diễn và lời cảm ơn đến các cô chú trong Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Nhà Thiếu nhi tỉnh.
        Đây là hoạt động ý nghĩa giúp cho các cháu có mùa trung thu vui tươi, ấm áp, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tỉnh đoàn đối với con công đoàn viên, góp phần giúp cho đội ngũ công đoàn viên tiếp tục yên tâm công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho tổ chức.


Hải Thi

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập