Chi Bộ Nhà Thiếu nhi tổ chức kết nạp Đảng viên mới

CHI BỘ NHÀ THIẾU NHI 

TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

  

Ngày 06/8/2021, Chi bộ Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Bùi Thị Thu Tuyết.

Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, không thể có đầy đủ đảng viên của Chi bộ tham dự nhưng buổi lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng.

      Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Thu Tuyết – quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong dịp này là một vinh dự và trách nhiệm. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thề về vai trò và trách nhiệm của Đảng viên. Đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh, Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng, phân công và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; theo đó đồng chí mới kết nạp phải luôn luôn tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong của người cán bộ, đảng viên; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ và lý luận chính trị; Thực hiện nghiêm túc những điều đảng viên không được làm trong từng lời nói, hành động, việc làm gắn với công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh nhấn mạnh đứng trong hàng ngũ của Đảng là để tiếp tục phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân chứ không phải vào Đảng để thăng quan, tiến chức bởi vậy mỗi đồng chí đảng viên mới luôn cần phải rèn cho tâm trong, trí sáng để phát huy trí tuệ giúp cho sự phát triển mạnh mẽ bền vững của Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Ket nap Dang -Tuyết_2.jpg
Đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí 
Bùi Thị Thu Tuyết

Việc tổ chức kết nạp đảng viên nhằm tiếp tục tăng cường thêm sức mạnh của đảng về số lượng, chất lượng nâng tổng số đảng viên chi bộ Nhà Thiếu nhi lên 17 đảng viên. Trong thời gian qua, việc bồi dưỡng, kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên của Nhà Thiếu nhi tỉnh


Tin và ảnh: Đăng Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập