KẾT QUẢ TUẦN 4 HỘI THI “THỬ THÁCH THỜI GIAN CÙNG RUBIK”


NHIỀU BẤT NGỜ Ở KẾT QUẢ TUẦN 4

HỘI THI “THỬ THÁCH THỜI G​IAN CÙNG RUBIK”


         Bước qua tuần thứ 4 (từ ngày 12/7 đến ngày 16/7) của hội thi “Thử thách thời gian cùng Rubik” năm 2021 do Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức đã có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới tham gia đạt thành tích rất cao, khoảng cách thời gian giữa các em rất gần.

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, trong tuần 4 có tổng số bài dự thi của cả 02 bảng là 37 bài dự thi trong đó bảng A có 16 bài dự thi và bảng B có 21 bài dự thi. Ban Giám khảo đã chọn đăng tải tất cả các bài dự thi của cả 2 bảng trên trang Facebook của Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Ngày chủ nhật 18/7/2021, Ban Giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất bảng A và 3 thí sinh xuất sắc nhất của bảng B để trao giải tuần 4.


Thu thach cung Rubik Bảng A-  Tuần 4_2.jpg


Thu thach cung Rubik Bảng B-  Tuần 4_2.jpg


Kết thúc 04 tuần thi, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 05 em bảng A và 05 em ở bảng B tham gia dự thi nhiều nhất và có thời gian giải Rubik cao nhất ở cả 04 tuần để dự thi vòng chung cuộc. Ban Tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp trao đổi hình thức thi cho các thí sinh dự vòng chung cuộc này, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ. Ban Tổ chức rất mong chờ được gặp các thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng chung cuộc.


Tin: Tạ Hiền

Ảnh: Thanh Tú


Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập