Nhà Thiếu nhi tỉnh hỗ trợ phân chia quà tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Nhà Thiếu nhi tỉnh hỗ trợ phân chia quà tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

      
        Trong ngày 14/7, viên chức và các bạn tình nguyện viên của Nhà Thiếu nhi tỉnh, Tỉnh Đoàn đã tham gia phân c​hia hơn 2.300 phần gạo (mỗi phần 2 kg) và sáng sớm ngày 15/7, 6 tấn rau, củ quả cũng đã được phân chia hơn 6.000 phần quà kịp sáng trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và người dân trong khu cách ly, khu phong tỏa tại TP.Biên Hòa và Huyện Nhơn Trạch, Huyện Thống Nhất.

Phòng tuyến áo xanh1_1.jpg

Phòng tuyến áo xanh2_1.jpg

Phòng tuyến áo xanh3_2.jpg


Được biết, số gạo và rau, củ, quả được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn vận động quyên góp từ Hội doanh nhân trẻ, Tỉnh đoàn Hà Nam, Tỉnh đoàn Gia Lai, rất nhiều mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh với tổng cộng là 10 tấn rau, 5 tấn gạo, 1.000 trứng.

Toàn bộ các phần quà này , Tỉnh đoàn và UBND TP.Biên Hòa sẽ phối hợp tổ chức 6 quầy hàng thực phẩm miễn phí phát khoảng 4 tấn rau, củ, quả cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa. 6 quầy hàng sẽ được bố trí tại Trường THCS Tam Hiệp (đường Phạm Văn Thuận, P.Tam Hiệp), Trụ sở UBND P.Bình Đa (đường Trần Quốc Toản, KP.3, P.Bình Đa), Trường THCS Hoàng Văn Thụ (KP.2, P.Long Bình), Trường THCS Trảng Dài (KP.3, P.Trảng Dài), Trường tiểu học Quang Vinh (đường Cách mạng tháng Tám, P.Quang Vinh), Trường tiểu học Tân Hạnh (đường Phan Văn Diêu, P.Tân Hạnh). Người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa mỗi tuần sẽ được phát 3 phiếu nhận thực phẩm (cứ 2 ngày đến nhận thực phẩm/lần).

Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn đã chuyển về các 6 phường phong tỏa (gồm: Hóa An, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai và Phước Tân) mỗi phường 1 tấn rau, củ, quả để các đơn vị tự phân bổ và tặng cho người dân đang bị phong tỏa trên địa bàn.

Viên chức và các bạn tình nguyện viên của Nhà Thiếu nhi tỉnh đã không ngại khó khăn cùng tham gia đóng góp 1 phần công sức của mình để chung tay phòng chống dịch Covid-19 và chia sẽ với những người dân đang trong các khu phong tỏa, khu cách ly của tỉnh nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng.


Tin và ảnh: Đăng Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập