KẾT QUẢ TUẦN 3 HỘI THI “THỬ THÁCH THỜI GIAN CÙNG RUBIK”

​                                                          KẾT QUẢ TUẦN 3                                                                               HỘI THI THỬ THÁCH THỜI GIAN CÙNG RUBIK

 

Bước qua tuần tranh tài thứ 3 (từ ngày 05/7 đến ngày 09/7) của hội thi “Thử thách thời giam cùng Rubik” năm 2021 do Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức có nhiều thí sinh đạt thành tích rất cao và khoảng cách thời gian giải Rubik giữa các em rất gần. Hứa hẹn tuần 4 sẽ có nhiều bất ngờ hơn, các bạn hãy truy cập fanpage Facebook Nhà Thiếu nhi thường xuyên để nắm bắt được nhiều thông tin hơn nhé!

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, trong tuần 3 có tổng số bài dự thi của cả 02 bảng là 40 bài dự thi trong đó bảng A có 22 bài dự thi và bảng B có 18 bài dự thi. Ban Giám khảo đã chọn đăng tất cả các bài dự thi của cả 2 bảng A và bảng B.

          Ngày chủ nhật 10/7/2021, Ban Giám khảo đã chọn ra 03 thí sinh xuấ​t sắc nhất bảng A và 03 thí sinh xuất sắc nhất của bảng B để trao giải tuần.

Thu thach cung Rubik Bảng A-  Tuần 3_2.jpg


Thu thach cung Rubik Bảng B-  Tuần 3_2.jpg

Ban Giám khảo cho biết: Các em đã tham gia nhưng chưa đạt giải ở tuần 1, tuần 2 và tuần 3 hãy cố gắng vì số giây của các em chỉ cách nhau rất nhỏ, các em vẫn còn có cơ hội đạt giải ở tuần thi cuối cùng và chung cuộc. Những em chưa tham gia vẫn có thể tham gia và giành nhiều giải thưởng tuần 4.

Hội thi đã đi gần hết chặng đường. Ban Tổ chức mong muốn hội thi sẽ là sân chơi bổ ích, an toàn và học tập tốt, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trên sân chơi mới và nó dành cho tất cả các em thiếu nhi yêu thích bộ môn giải Rubik toàn tỉnh Đồng Nai.

         Tuần 4 các bạn tiếp tục tham gia và gửi bài theo hình thức hướng dẫn nhé.

Hướng dẫn thi Rubic mã code_2.jpg


Tin: Tạ Hiền

Ảnh: Thanh Tú​


Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập