KẾT QUẢ TUẦN 4 HỘI THI GIẢI CỜ THẾ MÔN CỜ VUA

THÍ SINH DỰ THI SỚM NHẤT CÁC ĐỀ THI ĐẠT GIẢI NHẤT TUẦN 4

HỘI THI GIẢI CỜ THẾ MÔN CỜ VUA

 

        Tuần thứ 4 cũng là tuần cuối cùng của hội thi “Giải cờ thế môn cờ vua” được diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 03/7 với 3 đề thi số 10,11,12. Trong tuần 4, có tổng số bài dự thi ở cả 02 bảng là 25 bài dự thi. Ban Giám khảo đã chọn 17 bài (bảng A có 11 bài và bản B có 06 bài) để đăng tải trên trang Facebook của Nhà Thiếu nhi tỉnh. Số lượng bài dự thi ở tuần thứ 4 giảm mạnh so với tuần 3.

       Ban Giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất bảng A và 3 thí sinh xuất sắc nhất của bảng B để trao giải. Giải nhất tuần 4 khối trung học cơ sở đã thuộc về em Phan Thế Hoàng Minh – Lớp 6A Trường TH –THCS Tri Thức Huyện Long Thành, đây là thí sinh được Ban tổ chức ghi nhận tham gia giải đề thi và nộp bài thi nhanh nhất ở tất cả các bộ đề.
Kết quả tuần 4 Giải cờ thế 2021 Bảng A_2.jpg

Kết quả tuần 4 Giải cờ thế 2021 Bảng B_2.jpg

       Ngày 04/7, Ban Giám khảo đã chấm thi vòng chung kết hội thi “Giải cờ thế môn cờ vua” và đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải (Tăng 02 giải so với dự kiến ban đầu). Kết quả sẽ được công bố vào lúc 8h30 sáng Chủ nhật ngày 11/7/2021 bằng hình livestream đồng thời các em thí sinh sẽ được gặp gỡ và giao lưu với các vị giám khảo của hội thi. Ngay bây giờ các em hãy đặt câu hỏi với các vị giám khảo và gửi thông tin về cho Ban tổ chức để Ban tổ chức chuyển đến Ban Giám khảo sẽ trả lời trong buổi giao lưu với các em.

 
 Tin: Đăng Khoa
Ảnh: Thanh Tú

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập