KẾT QUẢ TUẦN 1 HỘI THI “THỬ THÁCH THỜI GIAN CÙNG RUBIK”

CHÚC MỪNG CÁC THÍ SINH ĐẠT GIẢI TUẦN 1

HỘI THI “THỬ THÁCH THỜI GIAN CÙNG RUBIK”

 

Hội thi “Thử thách thời gian cùng Rubik” do Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức đã diễn ra được 01 tuần (từ ngày 21/6 đến ngày 25/6/2021) được chia làm 02 bảng (Bảng A – Khối Tiểu học và Bảng B – Khối Trung học cơ sở). Đến 14h00 ngày 25/6/2021, Ban Tổ chức đã nhận được 50 bài dự thi ở bảng A và 40 bài dự thi ở bảng B của các đơn vị: Long Thành, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Xuân Lộc và thành phố Biên Hòa. Ban Giám khảo đã chấm và chọn ra 48 bài dự thi bảng A và 37 bài dự thi bảng B đăng trên Facebook Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Xin chúc mừng các thí sinh đã đạt giải trong tuần 1 và cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh, thầy cô và các bạn thí sinh đã tham gia cuộc thi.Thu thach cung Rubik - KQ Tuần 1_2.jpg


Với những ý kiến đóng góp từ phía Ban Giám khảo, Ban Tổ chức cũng lưu ý các thí sinh khi tham gia dự thi và gửi bài thi: đảm bảo chất lượng âm thanh, phần thuyết trình khi quay Video Clip và cần quay rõ scramble để Ban Giám khảo xác định bài thi của thí sinh; Trong quá trình giải Rubik phải quay rõ trực tiếp cả người chơi, Rubik và đồng hồ trên máy tính (điện thoại hoặc máy tính bảng). Gửi bài dự thi theo đúng thời gian quy định của Ban Tổ chức (kết thúc lúc 14h00 ngày thứ 6 hàng tuần) và gửi theo địa chỉ Email: rubik.ntndn2021@gmail.com và Zalo: Rubikntndn hoặc thông qua số Điện thoại: 0928 490 274 gặp Thầy Tú.


Tin và ảnh: Thanh Tú

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập