KẾT QUẢ TUẦN 2 HỘI THI GIẢI CỜ THẾ MÔN CỜ VUA

NHIỀU BẤT NGỜ Ở KẾT Q​UẢ TUẦN 2

HỘI THI GIẢI CỜ THẾ MÔN CỜ VUA

 

Bước qua tuần thứ 2 (từ ngày 14/6 đến ngày 20/6) của hội thi “Giải cờ thế cờ vua” năm 2021 do Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức đã có nhiều điều làm cho Ban Tổ chức và Ban Giám khảo bất ngờ. Đó là các thí sinh đã có nhiều bài giải tốt, thuyết trình hay, gửi bài dự thi về rất sớm sau khi Ban tổ chức đăng đề thi, có nhiều thí sinh mới tham gia, các huyện triển khai tốt đến các trường để các em thiếu nhi có điều kiện được tham gia hội thi.

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, trong tuần 2 có tổng số bài dự thi của cả 3 đề thi (số 4,5,6) ở cả 02 bảng là 131 lượt bài dự thi trong đó bảng A có 98 lượt bài dự thi và bảng B có 33 lượt bài dự thi. Ban Giám khảo đã chọn 54 lượt bài ở bảng A và 28 lượt bài ở Bảng B để đăng tải trên trang Facebook của Nhà Thiếu nhi tỉnh để các em giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau (Số lượng, chất lượng tham gia dự thi và được duyệt đăng bài trên Facebook của Nhà Thiếu nhi tăng so với tuần 1).

Ngày chủ nhật 20/6/2021, Ban Giám khảo đã chọn ra 11 bài thi bảng A và 7 bài thi bảng B để chấm trao giải tuần. Sau thời gian làm việc căng thẳng từ 8h00 sáng đến 13h00 trưa, Ban Giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất bảng A và 3 thí sinh xuất sắc nhất của bảng B để trao giải thưởng tuần.Ket qua tuan 2 Giải cờ thế 2021_2.jpg

Ban Giám khảo cho biết: Các em đã tham gia nhưng chưa đạt giải ở tuần 1, tuần 2 hãy cố gắng vì số điểm của các em chỉ cách nhau rất nhỏ, các em vẫn còn có cơ hội đạt giải ở các tuần thi tiếp theo và chung cuộc. Những em chưa tham gia vẫn có thể giành nhiều giải thưởng tuần.

Hội thi đã đi được nửa chặng đường, hội thi dành cho tất cả các em thiếu nhi yêu thích bộ môn cờ vua trong toàn tỉnh Đồng Nai gồm có 2 bảng,  bảng A các em từ  06 tuổi đến 11 tuổi  (Học sinh Tiểu học) và bảng B các em từ 12 tuổi đến 15 tuổi (Học sinh Trung học cơ sở).

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ đăng tải 3 thế cờ và​o sáng các ngày thứ 2,4,6 và công bố kết quả các thí sinh đạt giải thưởng tuần vào sáng thứ 2 tuần tiếp theo.


 Tin: Đăng Khoa
Ảnh: Thanh Tú

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập