NHÀ THIẾU NHI TỈNH HOÀN THÀNH CÁC NỘI DUNG THI ĐẤU TRONG KHUÔN KHỔ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH

​NHÀ THIẾU NHI TỈNH HOÀN THÀNH CÁC NỘI DUNG THI ĐẤU TRONG KHUÔN KHỔ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH

Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai được Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh đăng cai tổ chức 2 bộ môn Bóng rổ và Thể dục từ ngày 23 đến ngày 18/3/2021.

Chiều ngày 28/3, bộ môn bóng rổ đã kết thúc với kết quả đội Trường THPT Lê Quý Đôn (Long Bình Tân) đã thắng đội Trường THPT Chu Văn An với điểm số 52/46 trong trận chung kết, đoạt ngôi vô địch (HCV) nội dung nam THPT. Cùng đoạt HCĐ là hai đội trường THPT Lê Quý Đôn (Quyết Thắng) – Nguyễn Hữu Cảnh. HCV nữ thuộc về Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, HCB và HCĐ lần lượt thuộc về các trường THPT: Trấn Biên, Nam Hà, Lê Quý Đôn (Quyết Thắng). Còn Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Long Khánh đoạt HCV nam THCS, HCB và HCĐ thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Trảng Bom, TP. Biên Hòa.

001. NTN 2021 hoi khoe phu dong tong ket.jpg
Một trận thi đấu bóng rổ tại Nhà Thiếu nhi tỉnh

Trước đó, vào sáng ngày 26/3, bộ môn thể dục cũng đã kết thúc với kết quả Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Biên Hòa đoạt 5 HCV; Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Xuân Lộc đoạt 2 HCB, 3 HCĐ  và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Thành đoạt 3 HCB; 2 HCĐ. Ở khối THPT, Trường THPT Ngô Quyền giành được 2 HCV; Trường THPT Lê Quý Đôn (Quyết Thắng): 1 HCV, 2 HCĐ...

Nhìn chung, các nội dung thi đấu diễn ra tại Nhà Thiếu nhi tỉnh đã thu hút đông đảo các em đến xem và cổ vũ; công tác tổ chức chặt chẽ từ các khâu bốc thăm thi đấu, tổ chức thi đấu và tổng kết trao giải.

Tin và ảnh: Đăng Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập