Nhà Thiếu nhi tỉnh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

​Nhà Thiếu nhi tỉnh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hàng tuần, Ban Giám đốc thông tin kịp thời tình hình diễn biến của dịch Covid-19 trên các phương tiện truyền thông, thông tin liên lạc của Nhà Thiếu nhi đến toàn thể viên chức; tất cả viên chức, giáo viên đều nêu cao vai trò và tránh nhiệm trong việc phòng chống dịch bệnh.

Để chuẩn bị cho các em quay trở lại lớp học sau kỳ nghĩ Tết Nguyên Đán, tất cả giáo viên các lớp tiến hành khử trùng vệ sinh các lớp học, nhà vệ sinh; vệ sinh khu vực bếp ăn tập thể; vệ sinh hành lang, cầu thang, các khu sinh hoạt chung; triển khai đến giáo viên các lớp nhận thông tin từ phụ huynh để nắm rõ tình hình học sinh đi du lịch, về thăm quê trong dịp tết có đi qua và lưu trú tại những vùng có dịch; lập sổ theo dõi Y tế hàng ngày tại cơ quan; thành lập đội phòng chống dịch; trang bị đầy đủ xà phòng rửa tay, hình ảnh 6 bước rửa tay đúng cách tại các bồn rửa tay cho học sinh và viên chức trong cơ quan; liên hệ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai để phun thuốc khử trùng tại cơ quan. 

001 NTN 2021 dich 2.jpg
Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai để phun thuốc khử trùng tại cơ quan

Để tích cực phòng bệnh, Nhà Thiếu nhi cũng đã đề nghị viên chức, người lao động tích cực chủ động thực hiện một số biện pháp dự phòng sau: không đi xa khỏi địa phương, tránh đi đến những nơi đông người, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và khai báo y tế theo quy định.

Từ ngày 01/3/2021, học sinh các lớp năng khiếu theo sở thích; các CLB, đội; nhóm đi học lại bình thường. Nhà Thiếu nhi cũng đã đề nghị quý phụ huynh, học sinh và khách đến liên hệ công tác phải nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt tại các cổng ra vào của Nhà Thiếu nhi.

Vũ Hoàng

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập