​Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tổ chức chương trình biểu diễn nhạc kèn với chủ đề “Em là mầm non của Đảng”

                                       ​Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tổ chức chương trình biểu diễn nhạc kèn                                          với chủ đề “Em là mầm non của Đảng”

Sáng 24/1/2021, Nhà thiếu nhi tỉnh đã phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nhạc kèn với chủ đề “Em là mầm non của Đảng” chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng cộng sản Việt Nam lần thứ XIII. 

Trong bài phát biểu khai mạc chương trình, ông Trương Hải Thi, Phó giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã thông tin về ý nghĩa của các kỳ đại hội Đảng, trong đó có Đại hội XIII của Đảng; thời gian, địa điểm diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam; số lượng đại biểu tham dự đại hội; mối quan hệ giữa Việt Nam với các Đảng, các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh thông tin chung, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh cũng thông tin về Đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII  của Đảng. 

001. NTN 2021 thoi ken 1.jpg
Tiết mục biểu diễn của đội nhạc kèn

Theo ông Trương Hải Thi, để chào mừng Đại hội XIII của Đảng, Hội đồng Đội Trung ương, Ban Chủ nhiệm CLB nghiệp vụ các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Nam đã phát động trong toàn hệ thống Nhà Thiếu nhi đồng loạt tổ chức chương trình biểu diễn nhạc kèn để chào mừng đại hội với chủ đề “Em là mầm non của Đảng” vào sáng ngày chủ nhật 24/1/2021. 

Chương trình biểu diễn được livestream trực tiếp trên các trang fanpage, website của các Nhà Thiếu nhi trong toàn quốc. Đối với chương trình biểu diễn nhạc kèn của Nhà thiếu nhi tỉnh được livestream trên các trang fanpage của Nhà Thiếu nhi Đồng Nai và Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai.

001. NTN 2021 thoi ken 2.jpg
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu nhi tham gia biểu diễn chương trình

Tham dự chương trình biểu diễn nhạc kèn, các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh đã được thưởng thức các tiết mục nhạc kèn ca ngợi về Đảng Cộng sản Việt Nam, về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh… do Đội nhạc kèn Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức. 

Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -03/02/2021), kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021).

Tin: Đăng Khoa    

Ảnh: Xuân Vinh

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập