​Nhà Thiếu nhi tham gia biểu diễn phục vụ Lễ Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” lần thứ VI năm 2020

​Nhà Thiếu nhi tham gia biểu diễn phục vụ Lễ Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” lần thứ VI năm 2020

Sáng ngày 20/10/2020, Nhà Thiếu nhi tham gia phục vụ Chương trình Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” lần thứ VI năm 2020 và phát động thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI nhiệm kỳ (2020-2025) tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn cho biết: Trong những ngày qua, tuổi trẻ Đồng Nai đang tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thông qua các phong trào thi đua gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện các công trình thanh niên, phần việc thanh niên cấp tỉnh và cơ sở....Dịp này, Tỉnh Đoàn cũng đã tuyên dương 90 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020.

01 NTN 2020 anh 1 - tuyen duong dai hoi.jpg
Tiết mục Thể dục nhịp điệu trong chương trình

Trong chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề: “Tuổi trẻ Đồng Nai tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, Nhà Thiếu nhi tham gia phục vụ các tiết mục đơn ca, thể dục nhịp điệu.

Vũ Hoàng