​NHÀ THIẾU NHI TỈNH PHỤC VỤ LỄ TRAO HỌC BỔNG

​NHÀ THIẾU NHI TỈNH PHỤC VỤ LỄ TRAO HỌC BỔNG

Ngày 18-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai – Thường trực quản lý Quỹ học bổng “Nguyễn Văn Ký” và “Chắp cánh ước mơ” đã tổ chức lễ trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên năm học 2020 - 2021.

Trong chương trình, Đội Văn nghệ Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã biểu diễn các tiết mục hát, múa, múa rối và được sự tán thường của các đại biểu và các em đến nhận học bổng.

01 NTN  2020 phuc vu hoc bong ng van ky.jpg
Một tiết mục múa rối biểu diễn trong chương trình

Được biết, trong năm học 2020 - 2021 này, Quỹ học bổng “Nguyễn Văn Ký” và “Chắp cánh ước mơ” thống nhất trao 203 suất học bổng, trị giá 1,16 tỷ đồng cho 203 học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo và các em học sinh, sinh viên là con, cháu, chắt trực hệ của liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng. Trong đó, có 106 suất học bổng Nguyễn Văn Ký, trị giá 400 triệu đồng và 97 suất học bổng Chắp cánh ước mơ, trị giá 760 triệu đồng...

Tại lễ trao học bổng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Đào Văn Phước mong muốn các em học sinh, sinh viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, nhất là hai quỹ học bổng đã và đang thực hiện hỗ trợ cho các em.

Hoàng Linh – Đăng Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập