​NHÀ THIẾU NHI ĐỒNG NAI THAM GIA ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XIII NĂM 2020

​NHÀ THIẾU NHI ĐỒNG NAI THAM GIA ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XIII NĂM 2020 

Trong không khí rộng ràng của Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Đồng Nai lần thứ XIII năm 2020, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã tích cực tập luyện các nội dung để phục vụ cho Đại hội. Đại hội được diễn ra từ ngày 17/7 đến ngày 19/7/2020 tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trong Đại hội, Nhà Thiếu nhi đã tham gia tổ chức Lễ thành lập Ban Chỉ huy Liên đội tạm thời, Lễ Diễu hành và duyệt Đội để biểu dương lực lượng thiếu nhi Đồng Nai và tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai; tổ chức chương trình “Tủ sách thiếu nhi tặng bạn” tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

01 NTN 2020 anh 1- đội nghi le.jpg
Đội nghi lễ phục vụ nghi thức chào cờ

01 NTN 2020 anh 2 van nghe.jpg

01 NTN 2020 anh 3 - van nghe.jpg
Các tiết mục văn nghệ báo công

Điểm nhấn của Đại hội, đó là lễ tuyên dương “Thiếu nhi Đồng Nai – Cháu ngoan Bác Hồ”, trong chương trình của Lễ Tuyên dương, Nhà Thiếu nhi đã tham gia đội nghi lễ, đội trống kèn và toàn bộ chương trình văn nghệ báo công với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các em trong Đội Trống kèn, Đội văn nghệ biểu diễn. các tiết mục đã tạo được sự khen ngợi của đại biểu và sự thích thú cho các em đội viên tham gia buổi lễ. Trong buổi lễ, Nhà Thiếu nhi và đồng chí Dương Bá Thông – Phụ trách Phòng Phương pháp Công tác Đội đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen, Phòng Phương pháp Công tác Đội và đồng chí Tăng Phước Hải – Viên chức Phòng Phát triển Năng khiếu và hoạt động Kỹ năng được BTV Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi từ  năm 2015 - 2020.

01 NTN 2020 anh 4 - tueyn duong.jpg

01 NTN 2020 anh 5 - tuyen duong.jpg
Viên chức Nhà Thiếu nhi được tuyên dương tại buổi lễ

Vào buổi chiều cùng ngày, tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức lễ dâng hương, báo công và trao giấy công nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 236 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ. Trong đó, Nhà Thiếu nhi có 5 đại biểu là em Nguyễn Hồng Phương, Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phạm Anh, Nguyễn Thành Sơn, Đỗ Gia Phúc đang sinh hoạt tại các CLB, đội, nhóm của Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Buổi tối ngày 18/7, Nhà Thiếu nhi đã tổ chức sinh hoạt lửa trại và trò chơi lớn mang tên Thiếu nhi Đồng Nai nối vòng tay lớn để kết thúc ngày thứ 2 của Đại hội.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Đồng Nai lần thứ XIII, năm 2020 là Ngày hội lớn của thiếu nhi Đồng Nai, là nơi các em được giao lưu, được học hỏi từ các bạn ở khắp nơi trên địa bàn tỉnh tề tựu về thành phố Biên Hòa; là dịp các em báo công, dâng lên Bác Hồ kính yêu, quý thầy cô giáo và phụ huynh những kết quả mà mình đã phấn đấu đạt được trong những năm qua. 

Tin và ảnh: Đăng Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập