​Giải Võ Cổ truyền huyện Xuân Lộc năm 2019

Trong 2 ngày 27 và 28/7/2019, Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Giải Võ Cổ truyền lứa tuổi Thiếu niên – Nhi đồng mở rộng huyện Xuân Lộc năm 2019.

Tham gia giải có 85 Vận động viên của 12 đơn vị trong đó 09 đơn vị đến từ các phòng tập trong huyện Xuân Lộc và 03 đơn vị khách mời là Thành phố Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ và huyện Vĩnh Cửu tham gia với các nội dung đối kháng và quyền thuật trong đó đối kháng 08 hạng cân Nam, 04 hạng cân Nữ và 04 nội dung quyền cá nhân Nam, Nữ ở 02 lứa tuổi. 

01. NTN XUAN LOC vo xuan loc.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn

Kết quả, Ban tổ chức đã tổng kết và trao 16 Huy chương vàng, 16 Huy chương bạc, 32 Huy chương đồng và giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Xuân Hòa, giải nhì toàn đoàn thuộc về huyện Vĩnh Cửu, giải ba toàn đoàn thuộc về Trường THCS Nguyễn Trãi xã Xuân Thọ với tổng trị giá tiền thưởng là 17,3 triệu đồng. 

Thông qua giải để các Câu lạc bộ, phòng tập đánh giá công tác huấn luyện, qua đó làm cơ sở để củng cố, tuyển chọn những em có năng khiếu, kỹ thuật tốt để bồi dưỡng và thành lập đội tuyển tham dự các giải đấu do tỉnh tổ chức.

 Đức Triều 

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập