Hội thi Hoa phượng đỏ hè năm 2019

 Nhà Văn hóa Thiếu nhi phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh tổ chức Hội thi “Hoa phượng đỏ” hè năm 2019 với chủ đề “Tổ Quốc - Việt Nam quê hương em”.

Các tiết mục tham gia hội thi xoay quanh chủ đề về quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu, hát về thầy cô, mái trường, cha mẹ; ca ngợi chú bộ đội; các bài hát đồng dao, âm hưởng dân ca Việt Nam…

01. NTN LONG KHANH. hoa phuong do long khanh.jpg
Tiết mục công diễn trong hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất chương trình cho 2 đơn vị là Trường Tiểu học Long Khánh và Trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải nhì, ba, khuyến khích và thí sinh xuất sắc cho các đội. Những tiết mục và thí sinh xuất sắc sẽ được Ban Tổ chức tuyển chọn, luyện tập để tiếp tục dự thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ hè 2019 tỉnh Đồng Nai.

Qua hội thi nhằm tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi vui tươi, bổ ích trong dịp hè. Đồng thời, giúp các em thể hiện năng khiếu ca múa, rèn luyện kỹ năng sống; giáo dục cho các em về giá trị chân - thiện - mỹ và góp phần xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển.

Bích Trâm

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập