Giải Bơi Thiếu niên – Nhi đồng Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai lần thứ VI

Giải Bơi Thiếu niên – Nhi đồng Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai lần thứ VI năm 2024

Sáng ngày 01/6/2024, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Giải Bơi Thiếu niên – Nhi đồng Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng lần thứ VI năm 2024 đã được tổ chức thu hút được 292 vận động viên có độ tuổi từ 7 tuổi đến 15 tuổi, đến từ các trường TH và THCS thuộc các huyện Thống Nhất, Trảng Bom, Tân Phú, Định Quán và Thành phố Biên Hòa tham gia. Các vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu ở 16 nội dung: 25m ếch nam – nữ, 25m tự do nam – nữ dành cho 2 lứa tuổi 7-9 và 10-11; 50m tự do nam - nữ, 50m ếch nam - nữ lứa tuổi 12-13 và 14-15.

Giải Bơi Thiếu niên – Nhi đồng  2024 1_2.jpg
Ông Trương Hải Thi – Giám đốc Nhà Thiếu nhi phát biểu khai mạc giải

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 16 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho các VĐV đạt thứ hạng ở những nội dung tranh tài.

Giải Bơi Thiếu niên – Nhi đồng  2024 2_2.jpg
Đại biểu trao giải huy chương cho các em đoạt giải

Đây là hoạt độn​g được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn bơi lội và đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống đuối nước trong các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Tin: Hoàng Linh

Ảnh: Hồng Long