Liên hoan “Khoa học Kỹ thuật” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi các Tỉnh, Thành khu vực phía Nam năm 2023

NHÀ THIẾU NHI ĐỒNG NAI ĐẠT GIẢI A TOÀN ĐOÀN TẠI LIÊN HOAN “KHOA HỌC KỸ THUẬT” CÁC CUNG, NHÀ THIẾU NHI, TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI CÁC TỈNH, THÀNH KHU VỰC PHÍA NAM  NĂM 2023​

Liên hoan “Khoa học Kỹ thuật” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi các Tỉnh, Thành khu vực phía Nam - Năm 2023 do Nhà Thiếu nhi Tp. Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 27/8/2023. Liên hoan có sự tham dự của 11 đơn vị đến từ các Tỉnh, Thành khu vực phía Nam và 04 cụm thi đua hệ thống Nhà Thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh (NTN TP.HCM, Bình Phước, Cần Thơ, Kiên Giang, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai và 04 Cụm NTN Quận, huyện).

Lien hoan KHKT cac NTN khu vuc phia Nam 2023 -1_2.jpg
     Liên hoan lần này, các em sẽ tham gia các nội dung thi Lắp ráp và điều khiển Robot, Bắn tên lửa nước, Ghép tranh Mosiac, xoay Rubik. Kết quả: Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã tham gia tốt nội dung bắn tên lửa nước, tranh Mosiac, đạt giải khuyến khích phần thi lắp ráp điều khiển Robot, Giải Ba xoay Rubik (3x3), giải ba xoay Rubik (4x4) và đạt Giải A toàn đoàn (tại liên hoan có 05 đơn vị đạt Giải A).

Lien hoan KHKT cac NTN khu vuc phia Nam 2023-2_2.jpg

Liên hoan lần này nhằm đánh giá công tác đào tạo đội nhóm chuyên trong thời gian qua của Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và tạo điều kiện cho các em trong đội chuyên có dịp giao lưu, học tập với các Câu lạc bộ, đội, nhóm đơn vị bạn.

Tin: Thanh Tú

Ảnh: Kim Ly