Vòng chung kết Hội thi “Tiếng hát Vàng Anh”

Vòng chung kết Hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” năm 2023

Ngày 12/8/2023, Nhà Thiếu nhi tổ chức vòng chung kết hội thi “Tiếng hát vàng Anh” năm 2023, qua thời gian triển khai đã có 76 bài dự thi của 09 đơn vị gồm: Thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, huyện Cẩm Mỹ, huyện Xuân Lộc, huyện Thống Nhất, huyện Vĩnh Cửu, huyện Định Quán huyện Tân Phú. Ban Giám khảo đã chọn 20 thí sinh tham gia vòng chung kết Hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” năm 2023.

Chungket Hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” 2023-1_2.jpg
Tiết mục dự thi vòn​g chung kết

Các thí sinh tham dự vòng chung kết sẽ hát 01 bài tự chọn tại sân khấu Nhà Thiếu nhi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cho 19 thí sinh xuất sắc nhất hội thi (01 thí sinh không dự thi), cụ thể: có 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Chungket Hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” 2023-2_2.jpg
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các thí sinh

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 10 giải cho các thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên Facebook của Nhà Thiếu nhi. Đây là những Video clip vòng bán kết đăng tải trên trang fanpage của Nhà Thiếu nhi để bình chọn.

Tin: Đăng Khoa

Ảnh: Phước Hải