Vòng loại Hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” năm 2023

Nhà Thiếu nhi tổ chức hội thi “Tiếng hát vàng Anh” năm 2023, qua thời gian triển khai đã có 77 bài dự thi của 09 đơn vị gồm: Thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, huyện Cẩm Mỹ, huyện Xuân Lộc, huyện Thống Nhất, huyện Vĩnh Cửu, huyện Định Quán huyện Tân Phú. Cụ thể: Bảng A có 25 bài dự thi; Bảng B có 37 bài dự thi; Bảng C có 14 bài dự thi.

Vòng loại Hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” 2023_2.jpg

Ban Giám khảo đã tổ chức chấm thi và chọn 47 thí sinh của các bảng để tiếp tục tham gia vào vòng Bán kết của hội thi. Cụ thể: Bảng A có 17 bài thí sinh, Bảng B có 21 thí sinh, Bảng C có 09 thí sinh.

Các thí sinh tham dự vòng bán kết sẽ hát 01 bài tự chọn và thực hiện quay Video clip để Ban Tổ chức hội thi sẽ đăng tải những bài dự thi vòng bán kết trên trang fanpage, Youtube của Nhà Thiếu nhi để bình chọn.

​Dự kiến vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 12/8/2023 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Tin và ảnh: Đăn​g Khoa