Nhà Thiếu nhi phục vụ “Sân chơi tuổi thơ” tại huyện Nhơn Trạch

NHÀ THIẾU NHI PHỤC VỤ “SÂN CHƠI TUỔI THƠ” TẠI HUYỆN NHƠN TRẠCH

Ngày 07/6/2024 tại trường TH - THCS Vĩnh Thanh, Huyện đoàn - Phòng GDĐT - Phòng LĐTBXH huyện tổ chức chương trình "Ngày hội tuổi thơ" năm 2024; tham dự chương trình có đồng chí Trương Hải Thi - Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, đồng chí Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các Ban, ngành đoàn thể huyện và trên 1.000 đội viên học sinh tham dự.

Ngày hội tuổi thơ Nhơn Trạch 1_2.jpg
Ngày hội tuổi thơ Nhơn Trạch 5_2.jpg
Đồn​g chí Trương Hải Thi - Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai – trao học bổng cho các em học sinh và tham gia báo cáo chuyên đề dành cho trẻ em

Sau phần lễ khai mạc, các em được tham gia các hoạt động vui chơi như vẽ tranh, đố vui, các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, khéo tay ... do Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức. Trong chương trình khai mạc, Nhà Thiếu nhi đã biểu diễn chương trình nghệ thuật với các tiết mục văn nghệ, Aerobic, võ thuật, ảo thuật.

Ngày hội tuổi thơ Nhơn Trạch 2_2.jpg
Ngày hội tuổi thơ Nhơn Trạch 3_2.jpg
Ngày hội tuổi thơ Nhơn Trạch 4_2.jpg
Nhà Thiếu nhi phục vụ văn nghệ và các em thiếu nhi tham gia trò chơi

Đây là một trong những hoạt động của Nhà Thiếu nhi tỉnh hưởng ứng chiến dịch TNTN Hè và các hoạt động Hè năm 2024.

Tin: Đăng Khoa

Ảnh: Hồng Long, Linh Nhâm