Nhà Thiếu nhi tặng khu vui chơi cho thiếu nhi

NHÀ THIẾU NHI TẶNG 01 KHU VUI CHƠI CHO THIẾU NHI

Sáng ngày 25/5/2024, tại Nhà văn hóa dân tộc Chơro, xã Phước Bình, huyện Long Thành, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã vận động các nguồn lực tham gia bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, cụ thể: trao tặng 500 cây xanh; trao tặng 150 phần quà cho đồng bào dân tộc Chơro; trao tặng 50 suất quà, 01 khu vui chơi cho thiếu nhi, 01 chương trình khám bệnh cho 250 em thiếu nhi trên địa bàn xã Phước Bình, huyện Long Thành; trao tặng cầu dân sinh cho huyện Định Quán với tổng trị giá các nguồn lực 500 triệu đồng.

Nhà Thiếu nhi tặng khu vui chơi 1_2.jpg
Ông Trương Hải Thi – Giám đốc Nhà Thiếu nhi trao bảng tượng trưng khu vui chơi cho địa phương

Nhà Thiếu nhi tặng khu vui chơi 2_2.jpg
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại khu vui chơi

Trong chương trình, Nhà Thiếu nhi trao tặng 01 khu vui chơi cho thiếu nhi tại Nhà văn hóa dân tộc Chơro, xã Phước Bình trị giá 25 triệu đồng và tham gia trồng cây xanh tại khuôn viên của Nhà Văn hóa.

Tin: Đăng Khoa

Ảnh: Đỗ Thảo