Hội thi đàn organ “Những nốt nhạc xanh” lần thứ III năm 2023

HỘI THI ĐÀN ORGAN

NHỮNG NỐT NHẠC XANHLẦN THỨ III NĂM 2023

Hội thi đàn Organ Những nốt nhạc xanhlần thứ III năm 2023 do Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tổ chức đã được Ban giám khảo tiến hành chấm sau khi các thí sinh gửi bài dự thi về cho Ban tổ chức.

     Tại vòng loại có 56 bài dự thi của các thí sinh ở các bảng A, B,C; sau khi đăng tải trên trang Fanpage của Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ban giám khảo tiến hành chấm thi và đã chọn 06 thí sinh ở bảng A, 08 thí sinh ở bảng B và 06 thí sinh ở bảng C của các đơn vị Thành phố Biên Hòa, Long Khánh, huyện Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch, Định Quán tham gia vòng chung kết hội thi.

Những nốt nhạc xanh 2023_2.jpg
B​an Giám khảo chấm thi để tuyển chọn các thí sinh vào vòng chung kết của hội thi

 

Vòng chung kết được tổ chức thi trực tiếp tại sân khấu Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai vào ngày 12/8/2023 và mỗi thí sinh sẽ thể hiện 01 bài tự chọn khác bài thi của vòng loại.

Ngoài ra, sau thời gian đăng tải bài dự thi trên trang Fanpage Nhà Thiếu nhi tỉnh để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất, đến 15h00 ngày 30/7/2023 kết thúc phần bình chọn; Ban Tổ chức đã thống kê và chọn được 8 thí sinh có tỷ lệ bình chọn cao nhất để trao giải.

     Lễ tổng kết và trao giải của hội thi được tổ chức sau phần thi chung kết của các thí sinh vào lúc 10h00 ngày 12/8/2023 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.


Tin và ​ảnh: Đăng Khoa

Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập