Chương trình “Một ngày làm chiến sĩ Công an nhân dân”

Chương trình “Một ngày làm chiến sĩ Công an nhân dân”​

Sáng ngày 18/7/2022, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình “Một ngày làm chiến sĩ Công an nhân dân” năm 2022 dành cho các em học sinh lớp 1 và 2 đang theo học các lớp Kỹ năng sống khóa hè 2022.

Mot ngay lam chien si K1-1_2.jpg
Mot ngay lam chien si K1-2_2.jpg
Các em được Hư​ớng dẫn và thực hành sắp xếp nội vụ

Các em đã được nghe giới thiệu về truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam; Hướng dẫn và thực hành sắp xếp nội vụ, điều lệnh Công an nhân dân; giới thiệu chuyên đề về Luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Đây là hoạt động nhằm cung cấp và trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về huấn luyện, điều lệnh, đội ngũ, tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ Việt Nam…. Qua đó, giúp các em được trải nghiệm thực tế về công việc hằng ngày của các chiến sĩ Công an nhân dân.

Tin: Đăng Khoa

Ảnh: Kim Ly