Đổi mới nội dung sinh hoạt đội

ĐỔI MỚI NỘI DUNG SINH HOẠT ĐỘI


      Nhằm nâng cao chất lượ​ng công tác huấn luyện, bồi dưỡng kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội đang tham gia sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi tỉnh. Từ đầu tháng 6/2022, Phòng Phương pháp Công tác Đội của Nhà Thiếu nhi tỉnh đã triển khai thực hiện thí điểm các nội dung chương trình tập huấn theo dự thảo khung Kỹ năng dành cho đội ngũ chỉ huy Đội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai do Hội đồng Đội tỉnh biên soạn.

Đổi mới nội dung sinh hoạt đội 1_2.jpg
Đổi mới nội dung sinh hoạt đội 2_2.jpg
Các em thực hành các nội dung tự giới thiệu về bản thân trong chuyên đề về kỹ năng thực hành xã hội

      Theo đó, các nội dung đã được triển khai thực hiện đó là giới thiệu về ý nghĩa lịch sử các ngày lễ lớn bằng hình thức đố vui, trắc nghiệm; hướng dẫn thực hành nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hành các bài trống Đội; sinh hoạt kỹ năng công tác Đội, sinh hoạt tập thể, các bài hát sinh hoạt cộng đồng; giới thiệu một số kỹ năng thực hành xã hội như tự giới thiệu về bản thân, phương pháp làm việc nhóm…Các nội dung này được Hội đồng Huấn luyện Nhà Thiếu nhi triển khai cho các em vào các ngày chủ nhật hàng tuần.

      Đây là một trong những nội dung được triển khai thực hiện để từng bước hoàn chỉnh các nội dung trong khung Kỹ năng dành cho đội ngũ chỉ huy Đội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong thời gian sắp tới.


Tin: Đăng Khoa

Ảnh: Hạnh Đoan


Hình ảnh hoạt động

Lượt truy cập