Kỳ họp lần thứ IV – Hội đồng trẻ em tỉnh Đồng Nai năm 2022

KỲ HỌP LẦN THỨ IV

HỘI ĐỒNG TRẺ EM TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2022

Sáng ngày 16/4/2022, tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn đã diễn ra kỳ họp lần thứ IV  Hội đồng trẻ em tỉnh Đồng Nai năm 2022. Kỳ họp lần này có 45 em thiếu nhi là thành viên Hội đồng trẻ em về tham dự. Mở đầu kỳ họp lần này, Hội đồng trẻ em đã bầu bổ sung thêm 02 Phó Chủ tịch Hôi đồng.

Hoi dong tre em thu 4.2022-1_2.jpg
Quang cảnh buổi họp

Nội dung trong kỳ họp lần này xoay quanh việc lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của thành viên Hội đồng trẻ em về vấn đề liên quan đến các hoạt động hè năm nay. Các em đã mạnh dạn đề xuất những hoạt động tập thể, vừa vui chơi vừa ôn lại truyền thống phù hợp với lứa tuổi. Các ý kiến đưa ra đều có sự phản biện của chủ tọa và các bạn thành viên khác giúp đề tài tranh luận diễn ra sôi nổi và đầy ắp tiếng cười.

Hoi dong tre em thu 4.2022-2_2.jpg
Các em tham gia thực hành các bài tập tình huống

Sau buổi thảo luận các em được tham gia tập hu​ấn chuyên đề “ Kỹ năng lắng nghe, tiếp nhận và xử lý thông tin” q​ua phần trình bày của bác sĩ chuyên khoa II Vũ Minh Đức; thông qua đó các em tham gia thực hành thuyết trình về  những nội dung xoay quanh các vấn đề “nóng” hiện nay.

Hoi dong tre em thu 4.2022-3_2.jpg
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với Bác sỹ Vũ Minh Đức

Trong 1 t​hời gian ngắn của buổi sáng các em đã làm việc tích cực và hiệu quả tạo thành công cho kỳ họp lần thứ IV này.

Thu Hà