Chung kết Hội thi “Thử thách thời gian cùng rubik” năm 2021

CHUNG KẾT HỘI THI

“THỬ THÁCH THỜI GIAN CÙNG RUBIK” NĂM 2021

Sáng ngày 24/10/2021, vòng Chung kết Hội thi “Thử thách thời gian cùng Rubik” năm 2021 do Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tổ chức đã diễn ra với hình thức thi trực tuyến trong không khí vui tươi và hân hoan của các thí sinh. Các Thí sinh tham gia vòng chung kết Hội thi “Thử thách thời gian cùng Rubik” tham gia gồm 02 bảng:
     + Bảng A5 thí sinh của các đơn vị Huyện Long Thành, Vĩnh Cửu Thành phố Biên Hòa; trong đó đơn vị Biên Hòa có 03 thí sinh, đơn vị Huyện Long Thành, Huyện Vĩnh Cửu mỗi đơn vị có 01 thí sinh tham gia.
     + Bảng B 5 thí sinh của các đơn vị huyện Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch và Thành phố Biên Hòa; trong đó đơn vị Biên Hòa có 03 thí sinh, đơn vị Huyện Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch mỗi đơn vị có 01 thí sinh tham gia

Chung kết Rubic_2.jpg
Ban tổ chức, Ban Giám khảo theo dõi phần dự thi của thí sinh

​     Được sự quan tâm của Ban Tổ chức, sự phối hợp nhiệt tình, tạo điều kiện thuận lợi của quý phụ huynh và thầy cô phụ trách nên các thí sinh có tâm lý tự tin, thoải mái và đó cũng là yếu tố quan trọng giúp cho vòng chung kết diễn ra tốt đẹp.
     Dự kiến Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi “Thử thách thời gian cùng Rubik” sẽ được tổ chức vào ngày 07/11/2021.

Tin: Tạ Hiền
Ảnh: Đăng Khoa